Eva Ruza skrifar Flokkað undir Menning & Listir.

Eva Ruza-Hinn mennski Ken

Hinn mennski Ken.

Já ég er að tala um Ken, sem er í flestum tilfellum linkaður við hana Barbie. Nema hinn mennski, ég held að hann hljóti að vera single.

Rodrigo Alves er einn sá furðulegasti sem ég hef fylgst með. Hann segist ekki vera háður lýtaaðgerðum, heldur sé þetta allt gert til að koma í veg fyrir að hann eldist.

Hmmmmmmmm, ok Rodrigo. If you say so.

En hver er hann Rodrigo:

Rodrigo Alves er fæddur í Brasilíu árið 1983, en býr í London og Bandaríkjunum til skiptis. Hann er vinsælt sjónvarpsefni og í raun er svosem ekkert eitt sem hann er frægur fyrir, fyrir utan þetta andlit og líkama. Hann er í raun frægur fyrir að vera búinn að fara svona oft í lýtaðagerðir og þá ósk sína að beyta sér í Ken Barbieson. Hann er mooooooldríkur erfingi afa síns og ömmu og þarf ekki að hafa neinar áhyggjur það sem eftir lifir, sem ég held að geri nú bara illt verra.

Hann hefur eytt yfir 400.000 pundum í um 51 lýtaaðagerðum í gegnum árin og er núna að undirbúa sig fyrir næstu. Þessa nýjustu aðgerð fæst enginn til að gera, hvorki í UK né USA..þannig að hann ætlar að vaða yfir til Indlands, eða nánar tiltekið Nýju Dehli þar sem er læknir sem hefur samþykkt að gera þessa aðgerð.

Aðgerðin felst í því að breyta um augnlit. Hann er með brún augu frá náttúrunna hendi, en gengur alla daga um með handmálaðar linsur sem kosta 500$ eitt stykki og er hann með um 15 pör til skiptanna. Eðlilega bara. ,,Brún augu eru náttúrulega agalega þreytandi til lengdar”– segir hann sjálfur. Draumaliturinn sem hann hefur valið sér er Icy-grey.

Sem ég mundi þýða sem ísgrá. Mikið ofboðslega hlýtur hann að verða hamingjusamur þegar þessi draumur rætist. Spurningin er hvaða aðgerð verði svonæst fyrir valinu.

Nú þegar hefur hann breytt nánast öllu sem hægt er að breyta hjá sér. Hann hefur meira að segja látið klippa munninn á sér,  líkt og Jókerinn í Batman, til að brosið verði breiðara. Enda er alltaf sagt að brosið sé fallegasti fylgihluturinn. Þá eðlilega lætur maður klippa munninn svo það verði fallegra og eins breitt og hægt er

Það sem mér finnst eiginlega best heppnað hjá honum er sixpackinn. Ég meina, hann lét bara setja í sig implants sem bjuggu til þennan grjótharða maga og málið er dautt. Ég er mest hissa á að hann hafi ekki fegnið hlutverk í nýju Baywatch myndinni sem mun birtast í bíó fljótlega. Hann borgaði 22.000 pund fyrir sixpackinn.

Gjöf en ekki gjald.

Akkúrat núna finnst honum hann vera of feitur og þessvegna lifir hann á lofti og djús. Honum langar svo verða fitness módel. Það er allavega hægt að segja að hann Rodrigo eigi sér stóra drauma og verður virkilega spennandi að sjá hvort honum takist ætlunarverk sitt.

Að breyta sér í Ken og lifa Barbie lífinu sem honum dreymir um.

En frá Ken og yfir til Bruno.

Nú er runninn upp vikan sem ég hef beðið eftir síðan í Nóvember á síðasta ári.

Vikan sem ég tæti yfir hafið til London til að berja tónlistargoðið mitt augum.

Hann Bruno Mars.

Ég er svo sannarlegga tilbúin með allan fatnað sem þarf að hafa með til að líta út eins og mesta grúppía í heimi og mun mæta askvaðandi inní O2 Arena með símann á lofti og snappa frá mér allt vit í gegnum snappið : gamanferdir.

Mér líður pínulítið eins og ég sé að fæða barnið mitt sem ég er búin að ganga með í maganum í nokkra mánuði. Booooooom!!! Ég tek hlutina skrefinu lengra ALLTAF!!!!! Ég fer til London baby ,með Gaman Ferðum 21-25 apríl til að stara á mann sem ég hef elskað frá því hann gaf út fyrsta lagið sitt..og þá meina ég ELSKAÐ❤ Ég tæti til London með hann Sigga minn í eftirdragi og fleygi mer í faðminn hans Bruno..eða stefni á það. Siggi verður ready á camerunni. Vona að ég verði ekki handtekin við að reyna að nálgast hann. En þetta masterpiece er eftir @momnaakel_illustrations and I absolutely LOVE IT! THANK YOU SO MUCH!!!! Enjoy this ride that we call life people! @brunomars – I am coming! Where can we meet!? #brunomars #bruno #london #o2arena #24kmagic #24kmagictour #evaruza #alltafeinuskrefilengra

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on

Þannig að ef þið viljið fylgjast með mér taka London eins og stormsveipur þá mæli ég með því að adda gamanferdir á snapchat.

Ég kveð ykkur að sinni, helsátt með grænbrúnu augun sem ég fékk í vöggugjöf.

Stay where the sun shines people

Þið finnið mig inná minni eigin sjónvarpsstöð á snappinu:  evaruza

Instagram: evaruza

Einnig finnið þið mig inni á facebook síðunni minni: Eva Ruza