Ritstjórn KRÓM skrifar Flokkað undir Matur & Vín.

Frosin jógúrtykki með múslí og berjum

Þessi gómsætu jógúrtykki eru fullkomið millimál, þú getur blandað saman öllu því sem þér þykir best, möguleikarnir eru endalausir og útkoman er dásamleg.

Innihald:

  • 2 bollar grísk jógúrt
  • 1 1/2 bolli ávextir, frosnir eða ferskir
  • ½ bolli hnetur eða möndlur (eða bæði )
  • ¾ bolli músli
  • ¼ bolli súkkulaði dropar (líka hægt að sleppa)
  • Svo er gott að bæta smá sætu við, hunang, stevia eða agave, er þó alls ekki nauðsynlegt fyrir ykkur sem viljið vera extra holl.

Leiðbeiningar:

  • Setjið öll hráefni í skál og hrærið vel saman
  • Setjið álpappír í eldfast mót eða ofnskúffu
  • Setjið blöndun á álpappirinn og dreifið vel úr
  • Setjið plastfilmu yfr og setjið í frysti.
  • Þegar blandan er nógu vel fryst, takið þá úr frystinum og leyfið að þiðna í um 5 mínútur. Skerið þá í bita.
  • Setjið síðan afganginn í box og aftur inn í frysti.

YUMMÝ

KRÓM
Munið eftir að líka við okkur á facebook HÉR