Erna Sigmundsdóttir skrifar Flokkað undir Matur & Vín.

Hugmyndir fyrir frábæran sunnudags –  brunch

Fylltar kartöflur á einfandan hátt

Byrja á því að skera jafnt í kartöfluna ekki í gegn

Setja beikon á milli sneiðanna

Baka í ofni við 200° í 30 mín

Þá er ostur settur yfir og aftur inn í ofn í 10-15 min

Sýrður rjómi settur yfir í lokinn (má líka vera önnur sósa t.d hvítlauks eða gráðosta )

a41475ddc8f5a3c45191b42da6937a76

Eggjabrauð

Pískið saman 2 eggjum og  1 dl mjólk

setja út í smá hunang eða síróp

og steikja  á pönnu

place-bread-with-egg-mixture-in-heat-oil

Beigla með reyktum laxi og rjómaosti

ddba0d89d5252633917c85a1408ab6ba

Fyllt jarðaber i eftir-rétt

683dd303ca3fab7c756dfe8c8c8cc518

Njótið vel

Kveðja

 KRÓM

Munið eftir að líka við okkur á facebook HÉR

                                                                                      10255681_511039629002398_3516793592705616878_n (1)