Inga Kristjáns: Snilldar hugmyndir af heimatilbúnum jólaskreytingum

Ég elska að búa til mínar eigin jólaskreytingar og ég get ekki beðið eftir að byrja! (lofaði sjálfri mér að bíða allavega til nóv, hehe) En þótt ég megi ekki byrja alveg strax þá má ég alveg láta hugann reika og safna hugmyndum! Ég safnaði saman nokkrum sniðugum hugmyndum af Pinterest sem ég hafði sjálf hugsað mér að prufa.

Svo fallegt! Ekkert mál að stela svona spítukubbum einhversstaðar! Líka snilld að nota rafmagnskerti því timbur er jú ansi eldfimt.

Ég er sjúk í þessa flösku hugmynd!! Nýta gömlu og vel notuðu rauðvínsflöskurnar

Dásamlegt!

Finnst þetta dásamlega falleg hugmynd! Ég eeelska kanil

Þetta er svo sætt!!

Ohh! ég borða ekki ís! en þið sem gerið það, byrjið strax að safna ísspítum og búið til svona stjörnu! þetta er æði

Nýta gamlar krukkur


Ókei þetta finnst mér geggjuð hugmynd, fallegt í jólaboðið eða á jólaborðið á aðfangadag

meira af krukku fegurð

æðislegt köngla tré

luktir gera allt fallegra

ÆÐI!

vá! ég rakst einmitt á svona greinar í rúmfó…

Það er mjög erfitt að hætta núna! Er sennilega með 100 fleiri hugmyndir sem mig langar að deila með ykkur, kannski geri ég bara jólaskreytingafærslu númer 2. Þið getið allavega fylgt mér á snap chat og séð mig búa til skreytingar núna fljótlega

þar til næst xx