Lína Birgitta: Þrjú ný outfit!

OUTFIT #1

OUTFIT #2

OUTFIT #3

Ég skellti mér í G-star í Kringlunni í gær og nældi mér í nokkrar vörur en það sem ég fékk mér voru tvær gallabuxur, tvær peysur og einn bolur. G-star opnaði frekar nýlega í Kringlunni  sem eru fagnaðartíðindi því vörurnar eru svo ótrúlega flottar og vandaðar. Ég vildi deila nokkrum myndum með ykkur af mér í fötunum sem ég fékk mér en bláu gallabuxurnar eru án efa þægilegustu gallabuxur sem ég hef átt! Peysurnar eru æðislegar og koma í nokkrum litum. Ég féll fyrir ljósbláu og hvítu enda fullkomnar í sumar og í haust. Dökku gallabuxurnar eru ótrúlega töffaralegar og eru með flottum detailum sem gerir svakalega mikið fyrir buxurnar! Hvíti bolurinn er karla bolur og ég tók hann í stærð XL því ég vil hafa hann extra víðann. Ég mæli með því að þið skellið ykkur í G-star í Kringlunni og kíkið á úrvalið!