Erna Sigmundsdóttir skrifar Flokkað undir Matur & Vín.

Sjúklega góðar próteinkúlur með hnetusmjöri,döðlum og dökku súkkulaði

Innihald

5 matskeiðar af dökku súkkulaði sem búið er að saxa niður
1 bolli af hnetum sem búið er að rista og salta
1 bolli steinalausar döðlur
1 scoop vanillu prótein (ca 35 grömm)
1/4 bolli sykurlaus eplasósa

2cac6bc142386f4b_Balls-on-mat.xxxlarge_2x

 

 

Aðferð

  1. Byrja á því að saxa niður súkkulaðið.
  2. Setjið hneturnar í matvinnsluvél þangað til þær verða mjúkar eins og smjör.
  3. Bætið döðlunum við í matvinnsluvélina
  4. Bætið því næst vanillu próteininu út í.
  5. Og að lokum setjið eplasósuna út í blönduna og hrærið vel saman í matvinnsluvélinni.
  6. Búið til litlar kúkur og rúllið upp úr söxuðu súkkulaði.
  7. Gott að setja í kæli í lágmark klukkutíma og njóta svo.

7fae61d766e876cf_protein-balls-bite.xxxlarge_2x

HÉR má sjá meira