Erna Sigmundsdóttir skrifar Flokkað undir Matur & Vín.

Uppskrift – Glútenlausar bananamöffins frá Náttúrulækningafélaginu

Glútenlausar bananamöffins

200 gr hrísmjöl
60 gr kartöflumjöl
30 gr maismjöl
2 tsk vínsteinslyftiduft
1 tsk kanill
0,5-1  tsk himalaya salt
4 stórir vel þroskaðir bananar, stappaðir
2 egg
1 msk kókosolía (fljótandi)
100 ml hrísmjólk

bananamuffins

Öllu blandað saman og hrært vel. Einnig er hægt að bæta út í deigið sólblómafræjum, kókosmjöli, eða því sem þér finnst gott. Síðan er þessu skellt í form og á 190-200°C í ofn í 20-25 mín.

Grein frá NLFÍ  HÉR 

krom nafnspjald