Erna Sigmundsdóttir skrifar Flokkað undir Matur & Vín.

Uppskrift – Sniðugt að nota Tartalettur fyrir afgangana af jólamatnum

Uppskrift

Afgangur af hamborgarhrygg eða hangikjöti

1 pakki tartalettur

Sveppir eða aspas í dós

1 peli rjómi

50 g smjör

2 msk. hveiti

Rifinn ostur

Leiðbeiningar

1Saxið sveppina eða aspasinn í litla bita

2Setjið olíu í pott, bætið við sveppum eða aspas, afgöngum af kjöti og steikið í nokkrar mínútur

3Bætið við smjör, rjóma, hveiti og hitið á vægum hita í ca. 10. mínútur

4Setjið hráefnin í tartalettur og stráið ost yfir

5Hitið í 180 gráður í 20 mín. eða þar til að osturinn er bráðnaður